Ưu điểm của bình nước nóng năng lượng mặt trời

Ưu điểm của bình nước nóng năng lượng mặt trời là hiệu quả hấp thụ nhiệt rất cao và có độ bền rất lớn, có thể sử dụng trong thời gian trên 20 năm.

Ngoài ra, bình nước nóng năng lượng mặt trời an toàn cho người sử dụng (không dùng điện mà thay vào đó là năng lượng tự nhiên) và tiết kiệm chi phí (tiết kiệm năng lượng điện cho Quốc gia).

Từ một số ưu điểm trên có thể thấy rằng bình nước nóng năn lượng mặt trời thực sự thiết thực và phù hợp với điều kiện khí hậu của mọi vùng miền trên đất nước ta. Nếu tính về chi phí sử dụng thì so với bình nước nóng thông thường thì khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời bạn có thể tiết kiệm từ 40.000 đến 50.000 mỗi tháng (cho gia đình 4 hoặc 5 người).

Có nhiều người quan niệm rằng bình nước nóng năng lượng mặt trời chỉ dùng khi thời tiết lạnh còn những ngày mùa hè nắng ấm thì không cần sử dụng. Do vậy với binh nuoc nong nang luong mat troi khi ta cần thì không đáp ứng được nhưng khi có thì ta không cần, nên phần lớn các hộ gia đình đều lắp đặt bình nóng lạnh dùng điện (chỉ dùng khi trời lạnh). Nhưng thực tế nhu cầu sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời đối với các hộ gia đình rất nhiều, ví dụ: nếu lúc nào cũng cón guồn nước nóng dồi dào thì các gia đình sẽ tận dụng để tắm, ngâm chân tay vào buổi tối, hoặc dùng để rửa chén bát,đnu nước, nấu ăn…Đối với các hộ có mức sống cao, lắp bồn tắm hoặc các hộ đang có con nhỏ, phụ nữ thìn ước nóng là một nhu cầu thiết thực hàng ngày. Dùng binh nuoc nong nang luong mat troi sẽ tạo ra nguồn nước nóng dồi dào, giúp tiết kiệm tiền ga, tiền điện trong sinh hoạt và còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Dat mua binh nuoc nong nang luong mat troi tại: http://maynangluong.com/webapp/home.php

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s